Hội thi tin học thiếu nhi thành phố Đà Lạt lần thứ X - 2014

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các em thiếu niên nhi đồng thể hiện năng khiếu Tin học, đồng thời giúp các em mạnh dạn ứng dụng kiến thức Tin học vào học tập và cuộc sống. Trong 02 ngày 15 - 16/3/2014 Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Thành đoàn Đà Lạt và Phòng GD & ĐT thành phố Đà Lạt tổ chức Hội thi Tin học thiếu nhi Thành phố Đà Lạt lần thứ X năm 2014.
Hội thi thu hút hơn 350 thí sinh đến tử đối tượng là học sinh cấp 1, cấp 2 trên địa bàn thành phố. Trong đó, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã chọn ra 3 đội của các học sinh lớp 6, 7, 9 tham gia phần thi ứng dụng: sử dụng phần mềm MS POWERPOINT và mạng máy tính INTERNET để trình bày các ý kiến – suy nghĩ của mình về các chủ đề do ban tổ chức ra:  an toàn giao thông, tình bạn, ô nhiễm môi trường.
 
 
Lớp 7B với chủ đề an toàn giao thông
 
 

Lớp 9A với chủ đề tình bạn 
 

 
Lớp 9C với chủ đề ô nhiễm môi trường
 
Vào lúc 7h30 ngày 23/3/2014  tại Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng Ban tổ chức Hội thi  tiến hành tổng kết và trao giải cho các thí sinh có kết quả năm 2014. Trong đó, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã đoạt giải khuyến khích với phần thi thuyết trình của  học sinh lớp 9, với chủ đề ô nhiễm môi trường
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc