Đà Lạt: Rộn rã các hoạt động trung thu 2014.

Đà Lạt: Rộn rã các hoạt động trung thu 2014.

Được đăng ngày Thứ hai, 08 Tháng 9 2014 09:06

 * Chiều ngày 07/9 Cụm 1 khối CNVC & LLVT tổ chức thăm và trao tặng trên 50 phần quà cho các em thiếu nhi thôn Măng Lyn Phường 7.

 * Trước đó, ngày 04/9, tại Nhà thiếu nhi Lâm Đồng, Thành đoàn Đà Lạt, Nhà thiếu nhi Lâm Đồng, Báo tuổi trẻ phối hợp tổ chức Chương trình “Trăng thu Đà Lạt” cho hơn 300 em thiếu nhi lớp học linh hoạt phường 2, lớp học tình thương phường 5, trường khiếm thính, mái ấm Mai Sơn, Khiếm thính Mai anh, trường Hoa Phong Lan, Làng Sos, Trung tâm bảo trợ xã hội….tại đây các em được sinh hoạt, vui chơi tập thể, phá cổ trung thu, thưởng thức chương trình văn nghệ do các bạn thiếu nhi Nhà thiếu nhi Lâm Đồng biểu diễn.

Ngoài các hoạt động trên BTC cũng đã trao tặng 300 phần quà và lồng đèn trung thu cho các em tham gia chương trình.

Cũng trong dịp này Ông Võ Ngọc Hiệp – Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cũng đã hỗ trợ chương trình 200 chiếc bánh trung thu nhằm tạo điều kiện để các em được đón tết trung thu thật ấm áp, vui vẻ..

* Ngày 05/9/2014 Thành đoàn Đà Lạt, Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt cũng đã tiến hành thăm và tặng 1200 lồng đèn cho các em học sinh trường TH, THCS & THPT Tà Nung. Trong dịp này Đoàn Xã Tà Nung cũng đã tổ chức hội thi làm lồng đèn cho thiếu niên, nhi đồng 06 thôn, các lồng đèn được giải sẽ được trưng bày tại UBND xã và thắp sáng vào đêm trung thu.

* Sáng 06/9/2014 Thành đoàn Đà Lạt tham gia cùng UBND Thành phố thăm và tặng quà cho 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 350 phần quà và lồng đèn cho trẻ em trường Mầm non Tà Nung.

 * Hòa trong không khí rộn ràng vui tết trung thu trong cả nước, Các cơ sở Đoàn phường xã cũng đã tổ chức chương trình vui hội trăng rằm cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn nhằm đem đến cho các em  một mùa trung thu trọn vẹn và ấm áp tình yêu thương.

Một số hình ảnh liên quan:Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc