GIỚI THIỆU TRƯỜNG

   Trong không khí rộn ràng chào đón ngày khai trường, sáng 5/9/2014 Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.
    
Năm học 2014 - 2015 là năm học tiếp tục triển khai tích cực và hiệu quả việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".
   Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu của thành phố, đại biểu Phường 11 và xã Xuân Thọ về dự.
   Qua báo cáo hoạt động trong năm học 2013 - 2014, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã đạt được những thành tích rất tự hào như :Trường đạt trường tiên tiến, Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, Liên đội đạt Liên Đội mạnh cấp tỉnh. và nhiều thành tích khác.....
   Trong buổi lễ khai giảng nhà trường cũng rất vinh hạnh nhận được những xuất học bổng từ những tổ chức, cá nhân hảo tâm như :Công ty TNHH Thiên Tự Phước, nhóm Thông non Đà lạt và đã trao 35 xuất quà cho học sinh nghèo, học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và một phần học bổng trị giá 1.000.000đ cho em Phan Hoàng Anh Nam lớp 8A5.
   Sau phần lễ học sinh toàn trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình thầy trò, tình bạn, tình yêu biển đảo do đội văn nghệ của Liên đội biểu diễn và tham gia sôi nổi với các trò chơi dân gian.

   Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua và cùng không khí sôi nổi trong ngày khai trường. Thầy và trò đã nhà trường đã cùng quyết tâm duy trì tốt những thành tích đạt được trong năm học qua và phấn đấu đạt được kết quả cao hơn trong năm học 2014 -2015 về thi đua học tập cũng như hoạt động phong trào.