ẤM ÁP NGÀY KHAI TRƯỜNG

         Trong không khí rộn ràng ngày khai trường, sáng 5/9/2014
Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.


          Năm học 2014 - 2015 là năm học tiếp tục triển khai tích cực và hiệu quả việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".
          Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu, đại diện cho lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Phường 11 và Xã Xuân Thọ về dự.
 Qua báo cáo hoạt động trong năm học 2013 – 2014 nhà trường đã đạt được những thành tích rất tự hào như: Trường đạt trường tiên tiến, Công Đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, Liên đội đạt Liên Đội mạnh cấp tỉnh.
 Trong buổi lễ khai giảng nhà trường cũng rất vinh hạnh nhận được món quà, suất học bổng từ những tổ chức cá nhân hảo tâm như: Công ty TNHH Thiên Tự Phước, Nhóm Thông non Đà lạt và đã trao tặng 35 phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và một xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho em Phan Hoàng Anh Nam lớp  8A5.
          Sau phần Lễ các bạn học sinh đã được thưởng thức các tiết mục hát múa đặc sắc ca ngợi tình thầy trò, tình bạn, tình yêu biển đảo do các bạn trong đội văn nghệ của Liên đội biểu diễn và tham gia sôi nổi vào các trò chơi dân gian.

Tiết mục múa "Một thời tuổi hoa" 


Tiết mục múa " Kỉ niệm mái trường"

 
Tiết mục nhảy Flash mod " Khát Vọng Biển Đông"


Tiết mục đơn ca "Lời Thầy Cô"


Ngoài ra còn các phần thi trò chơi dân gian:
 

 Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua thầy và trò trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tiếp tục duy trì những thành tích đạt được và phấn đấu đạt được kết quả cao hơn trong học tập cũng như hoạt động phong trào.    


 
Tác giả bài viết: Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

LIÊN KẾT WEB

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 762
  • Tháng hiện tại: 7641
  • Tổng lượt truy cập: 928467